แม่ๆบ้านไหมมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบ้่งคะบ้านนี้32+6น้ำหนัก1500เองคะกลัวลูกตัวเล็ก

หมอเคยบอก ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นม น้ำเต้าหู้ ผักและผลไม้

บ้านนี้ 32+4 น้ำหนัก 2100 กินกล้วยน้ำว้า+นม+ไข่ต้ม ทุกวันคะ

บ้านนี้31วีคน้อง1737กรัมค่ะ ท่านข้าวกล้องไรซ์เบอรี่

ไข่ต้มกับน้ำเต้าหู้และนมถั่วเหลืองค่ะ

กล้วยน้ำว้า,ไข่ต้ม,น้ำเต้าหู้ ค่ะ

กล้วยน้ำว้า+ไข่ต้มคะ ลองดูนะคะ

กินไข่ต้มกับอกไก่ค่ะ

ขอบคุณคะ