ทีมพฤษภาคม

ทีมพฤษภาไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ 37+2 วีค กำหนดคลอด 12 พ.ค.66 อยากเจอแล้วค่ะ🥰

ทีมพฤศจิกายนคะแม่ๆบ้านอื่นหายแพ้ท้องตอนกี่เดือนคะ

1y trước

ผช จ้า 😅 ท้องนิเนียกริบ ไม่มีสิว ชอบเเต่งตัวด้วยแม่ อาจจะเป็นเพราะโฮโมน ไม่เหมือนกันก็ได้คะ😊