บ้านนี้ครบ28wน้องกลับหัวแล้วหมอให้นับลูกดิ้นควรนับยังไงค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆน้ำหนักน้อง1090

หลังอาหาร1ชม. เวลาดิ้นก็นับเลยค่ะ 1วันต้องมากกว่า10ครั้ง หรือไม่ก็ลองสังเกตการดิ้นดูค่ะ

ควรทานอะไรให้น้ำหนักลูกดีค่ะ

1y trước

อาหารครบห้าหมู่ค่ะ เน้นโปรตีน เช่น นม ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ถั่วต่างๆ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน