จะไตรมาส​3เเล้วค่ะ

#ทีมพฤศจิกายน​ แม่ๆคนไหนทีมพฤศจิกายน​บ้างค่ะ✋💖

จะไตรมาส​3เเล้วค่ะ

8 พ.ย ค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะ เริ่มมีอาการท้องแข็งแล้วด้วยค่ะ กังวนมากเลย กลัวคลอดก่อนกำหนด😥😥

3y trước

8 พ.ย เหมือนกันค่ะ

10พย.เข้าไตรมาสที่3แล้ว แถมติดโควิดอีกพอติดโควิดข้อความฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข้าให้ไปฉีด😂😂

20พย.64จ้า รอลุ้นนนนน ว่าจะได้ลูกชาย หรือ ลูกสาว เพราะอัลตร้าซาวด์ทีไร เห็นแต่ก้นทุกที

3y trước

ช่ายคะ ซาวจนคุณหมอหงุดหงิด ดูแล้วดูอีก ก็ ก้นชัดๆ 💕💕

1 พย.ค่ะ แต่ต้องนัดผ่าก่อน ยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าจะพร้อมตอนไหน ลุ้นๆ

บ้านนี้ 15 พ.ย นับวันรอเลยคะ ท้อง 3 แล้วแต่ตื่นเต้นตั้งใจรอเหมือนเดิม

3y trước

ยังเลยคะ แต่หมอบอกไม่ต้องกังวลบ้างคนใกล้คลอดถึงกลับคะ

5พ.ย ค่ะ ปวดเอวมาก ท้องเริ่มแข็งบ่อยละค่ะ กลัวคลิดก่อนกำหนดมาก

บ้านนี้หมอกำหนด 7 ตุลา แต่เราคิดว่าน่าจะแตกกันยาแน่ๆค่ะ.😊

7 พฤศจิกายน คะ ดิ้นเก่งมากอยากเจอหน้าแย่แล้วคะ🥰🥰🥰

6 พย จ้าา คิดว่าจะคลอดเองไม่รู้จะแตกเมื่อไหรจ้าาา