ทีมพฤศจิกายนใครคลอดเเล้วบ้างคะ อึดอัดมากอยากคลอดแล้ว37week 😅

23พ.ย อึดอัดมากแม่หายใจไม่สะดวกแน่นไปหมด ท้องแข็งบ่อยมากปวดท้องด้วยแต่ยังไม่เจ็บเตือนมูกเลือดยังไม่ไหลน้ำยังไม่เดินเลยค่ะสงสัยน้องยังไม่อยากออกมาแต่ทุกวันนี้น้องดิ้นแรงแม่อีแม่จะขิตต

บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่ 27+5 ปากมดลูกเปิด 1เซน แอดมิทโรงบาล 2อาทิตย์ หมอให้กลับบ้านค่ะ ตอนนี้ 35weekยังเงียบอยู่เลย น้องเก่งมากๆแข็งแรงด้วยค่ะ น้ำหนักเกินเกณฑ์มานิดหน่อย

้ทางนี้3พ.ย อยากคลอดใจจะขาดแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย นิ่งสนิท ไม่มีมูก ไม่มีตกขาว ไม่เจ็บเตือน ทำทุกวิถีทางน้องก้อไม่สนใจโลกภายนอกเลยค่ะ เริ่มนอยแล้ว แม่จะขิต☺️

9mo trước

ไม่รู้ว่าเตือนไหมนะแม่บ้านนี้นอนอยู่ดีๆ ท้องก็แข็ง2-3รอบต่อวัน เป็นมา3-4วันแล้ว ตืนเต้นมาก

37+1 กำหนดคลอด7พ.ย ปวดหลัง ปวดหน่วงจิมิ เวลาพลิกตัว อาการมาเต็มยกเว้นเจ็บท้อง นั่งท่าผีเสื้อ เดินบ่ายๆ ไม่มีวี่แววอะไรเลย ที่น้องจะออกมา

9mo trước

บ้านนี้ 37+1 กำหนดคลอด 7 พ.ย. เหมือนกันค่ะ แต่นัดผ่า 31 ต.ค. ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะอยู่ถึงมั้ย ท้องปั้นแข็งบ่อยและโก่งตัวบ่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้9พ.ย.ค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก ได้แอดมิทฉีดยาระงับคลอดไว้ก่อน รอฤกษ์ผ่าคลอดสิ้นเดือนนี้ ไม่รู้จะอยู่ถึงมั้ยค่ะ แข็งบ่อยเกิน🤣🤣

ทีมพฤศจิกาเช่นกันค่ะแม่ตกขาวเยอะมากเจ็บท้องเตือนล่ะไปหาหมอหมอตรวจปากมดลูกปากมดลูกเปิดแล้ว2เซ็น อายุครรภ์พึ่งจะ36wเอง

8mo trước

อาการแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3พ.ย.ค่ะ เริ่มมีตกขาวเยอะกว่าเดิมนิดนึง เริ่มมีเจ็บเตือนนิดหน่อย ภาวนาให้แตกเร็วๆนี้ค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้ว🤣

กำหนด 22 พย. แต่ตอนนี้แม่ชิลมาก ท้องเล็กมากกกก ไม่อึดอัด ไม่อะไรเลยค่ะ แต่แอบกังวลกลัวน้องตัวเล็ก แม่เครียดมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5พ.ย. อายุครรภ์ตอนนี้ได้37w3dแล้วค่ะยังเงียบๆยุเลย อีแม่อึดอัดเดินแทบไม่ไหว ปวดหน่วงปวดร้าวไปหมด

ของเรายังไม่มีวี่แววเลยแม่ อึดอัดท้องมากแทบจะขิต อาการอะไรก็ไม่มีซักอย่าง คงต้องรอน้องต่อไปเรื่อยๆค่ะ 🤣🤣