16วีคท้อง2เเล้วค่ะเเม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ #ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ทีมพฤศจิกายน

16วีคท้อง2เเล้วค่ะเเม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
#ขอสอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 16w4D ก็ประมาณนี้แหละค่ะ กำลังดี น้ำหนักลูก 141กรัม ซาวด์วันที่22 พค ที่ผ่านมาค่ะ

ท้องยังไม่โตค่ะ16วีคค่ะแถยังอาการแพ้ท้องก็ยังไม่หายน้ำลายออกตลอดเวลาค่ะแย่ค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ บ้านนี้ท้องแบน80g ท้องจะออกก็เวลากินข้าวอิ่มค่ะ😅

ท้องใหญ่มากเหมือนมีอาการท้องอืดรึเปล่าคะ แนะนำน้ำขิงค่ะ

ใหญ่ค่ะ บ้านนี้17+3 เหมือนคนกินข้าวอิ่ม

ใหญ่อยู่น้ะเเม่. ทีมเดียวกันเร้ย. 💕

บ้านนี้เล็กกว่าอีกค่ะ 17w1d

ใหญ่กว่าเราอีก ☺️

ไม่เล็กเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ