พี่ชื่อฟ้าใส..น้องชื่ออะไรดี

ทีมพฤศจิกา..ลูกสาว

เคยมีเพื่อน ผช.ชื่อฟ้าค่ะ พอแม่มีลูกอีกคนเป็น ผช.ตั้งชื่อว่าฟ้าลั่น มีอีกคนเป็น ผญ.ตั้งว่าฟ้างามค่ะ น่ารักดี ชื่อฟ้าทั้งบ้าน😊

ถ้าเป็นเราจะให้ชื่อ สายรุ้งค่ะ เพราะทุกครั้งหลังฝนตก เมื่อฟ้าเปิดท้องฟ้าที่สดใสมาพร้อมกับสายรุ้งเสมอ

บ้านนี้ก้อพฤจิกาได้ลูกสาวแระพี่ก้อชื่อฟ้าใสเหมือนกันเรยค่ะ😊

พี่ฟ้าใสกับน้องทอฝันคะ

น้ำฝน รุ้ง พลอยใส

ฟ้ารุ้ง น้ำฝน

ปลายฝน พาฝัน

ปลายฟ้าค่ะ

พลอยสวย

วันใหม่