มาเดากันเล่นๆหน่อยจ้า ท้องแบบนี้ ญ/ช

ถ้าท้องกลมน่าจะผู้หญิงนะค่ะ แต่ของเราท้องแหลม ไปซาวด์มาแล้ว ผู้ชายจ้า

ไปซาวด์ที่ รพ. ชัวกว่านะคะแม่ รูปร่างของหน้าท้องไม่สามารถบอกได้

2y trước

ไปคลีนิคคะ ชัดเจนแน่ๆ

บ้านนี้หมอบอกว่าลูกสาวจ้า ท้องไม่ลายเส้นผ่ากลางก็จางอีกต่างหาก😁😁

2y trước

บ้านยี้แอบอยากได้ผู้หญิง

บ้านนี้ได้ผญค่ะ ท้องคล้ายๆกับเรา แต่ซาวชัวสุดค่ะแม่

ผลซาวด์ชัวร์กว่านะค่า แต่ถ้าให้ทาย ขอทายว่า ญ จ้า

ไปซาวด์คลีนิคไม่เกินพันค่ะรู้ เพศ รู้ นน

ลักษณะท้องคล้ายกันเลยค่า

2y trước

เหมือนกันค่า นี่27วีคแล้ว6เดือนกว่าหนัก48แล้วขึ้นไวมาก555

ท้องเราคล้ายแบบนี้หญิงค่ะ

เราเดาว่าน้องผู้ชาย☺️

ไม่รู้ครับ เดาว่าชาย