ทีมพย.น้ำหนักเท่าไรกันแล้วว

ทีมพย.น้ำหนักเท่าไรกันแล้วคะ บ้านนี้คลอดวันที่ 11 พย แรกเกิด 2800 กรัม ออกจากรพเหลือ 2600 ชั่งตอนได้ 21 วัน น้ำหนัก 3500 กรัม ตอนนี้ 26 วันครับ #นมแม่ล้วน

ทีมพย.น้ำหนักเท่าไรกันแล้วว

ผ่าคลอดวันที่ 2 พ.ย. นน.ตอนคลอด 2,740. ตอนออกจาก รพ. นน.ลดเหลือ 2,500 ชั่งล่าสุดวันที่ 22 พ.ย. นน.เพิ่มเป็น 3,520 แล้วคะ ตอนนี้ 1เดือน5วัน

จ้ำม่ำน่าฟัดเชียวลูก🐷

4y trước

กินเก่งมากๆค่ะ😆