อยากเจอแล้ววว สาวน้อยของแม่ 32+4 week

ทีมธันวาคมจ้า 8 ธ.ค 63 #ลูกสาว #ท้องแรกคะ

อยากเจอแล้ววว สาวน้อยของแม่ 32+4 week

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ อดใจรอน้องก่อนน้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏

33+1 5ธันวาค่ะ ท้อง2 ลูกชายจ้าา

4y trước

แข็งแรงๆ คลอดง่ายๆนะคะแม่