ทีมธันวา บ้านนี้เด็กยังอยู่ท่าก้น มีสิทธิ์ผ่าคลอด

ทีมธันวา บ้านไหนเริ่มซื้อของเตรียมของกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้10ธันวา ยังไม่เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้5ธันวา ทยอยซื้อของไว้แร้วคร่าแต่ยังซื้อไม่ครบ เดือนหน้าน่าจะซื้อครบทุกอย่างคร่า

บ้านนี้ทยอยซื้อแล้วค่ะเพราะท้องแฝดเพศ ญ ถ้ารอซื้อรอบเดียวจะหนักเกินไปจร้า ทีมธันวา

บ้านนี้11ธันวา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ คลาดว่าหน้าจะคลอดสิ้นเดือนหน้า ประมาณนี้ค่ะ

12mo trước

วันที่10นี้หมอนัดค่ะ น้อง เพศ ช ค่ะ

บ้านนี้4ธันวาจ้า พึ่งทยอยซื้อของเตรียมไว้ ถ้าซื้อทีเดียวหมุนเงินไม่ทันจริงๆจ้า

แม่บ้านนี่เข้า8เดือนเวียนหัวอย่างเดียว สอบถามอาการแบบนี้แพ้ท้องตอนไตรมาส3มั้ยคะ

19 ธันวา ยังไม่เตรียมไรเลยแม่ เพราะใช้ของพี่ชาย ซื้อใหม่แค่จุกนม แพมเพิสเองค่ะ 😂

บ้านนี้ 3ธันวา31+4 เริ่มทะยอยซื้อของแล้ว ตอนนี้ได้50% สิ้นเดือนนี้คงซื้อครบ100%ค่ะ😊

บ้านนี้ 5 ธันวาค่า เตรียมของใกล้ครบแล้วทยอยๆซื้อเอา ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ😂😂

บ้านนี้22ธ.ค. ซื้อของใกล้ครบแล้วค่ะ กลัวหมุนเงินไม่ทัน ต้องทยอยซื้อไว้ค่ะ

บ้านนี้7ธ.ค. ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ น่าจะเริ่มทะยอยกลางเดือน พ.ย ค่ะ