ทีมธันวา บ้านนี้เด็กยังอยู่ท่าก้น มีสิทธิ์ผ่าคลอด

ทีมธันวา บ้านไหนเริ่มซื้อของเตรียมของกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้10ธันวา ยังไม่เตรียมอะไรเลย

12 ธันวา เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แม่กลัวเตรียมไม่ทัน

เริ่มชื้อเลื่อยๆคะกว่าจะคลอดคงจะครบพอดีคะ😜ธีม ธันวาคม เช่นกันคะ

บ้านนี้ 23 ธ.ค ป้าหมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ #กำลังทยอยสั่งมาเรื่อยๆค่ะ

12mo trước

บ้านนี้23ธันวาเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกหัวยังลอยอยู่สูงอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้13ธันวาหมอนัดซาว26นี้ กลัวไม่พ้นพฤศจิค่ะยังไม่เตรียมเลย

12mo trước

ไม่รุ้เหมือนกันแม่แต่ที่กลัวออกก่อนเพราะเดินบ่อยแล้วท้องแข็งบ่อยนี้ล่ะค่ะ

ของเรา8ธันวาคมของครบแล้วลูกหันหัวลงตั้งแต่ยังไม่7เดือนค่ะ😆

บ้านนี้16ธันวา ยังไม่ได้เตรียมอะไรซักอย่างเลยจ้า #ทีมลูกสาว

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10ธันวาค้าเตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

28 ธันวา ครบแล้วค่ะ บ้านนี้ทยอดเตรียมตั่งแต่น้องได้ 12 วีคค่ะ

นิ กลับหัวตั้งแต่ 26 สัปดาห์ คอดธันวา เป็นอะไรอไหมคะ 🥺🥺🥺

บ้านนี้17ธันวา คุณพ่อซื้อของเตรียมไว้ทุกอย่างแล้าจ้า