ทีมตุลาคม63

ทีมตุลาใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ เรากำหนด 28ตุลาคม63 ตอนนี้ 33+6 วีค พรุ่งนี้34 วีคแล้ว อยากแตกไวๆแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้วว เจ็บหน่วงจิมิมาก เดินไม่ไหวแล้วค่ะ 😂

35+3กพหนดคลอด17ตุลา แต่หมอนัดผ่า4ตุลา อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้2ตุลา37+4วันเเละคร้าอยากแตกมากลุ้นทุกวัน

36วีค+4 กำหนดคลอด9ตุลา แต่สิ้นเดือนนี้หมอนัดผ่าจ้า

33วีคเหมือนกัน น้องดิ้นน้อยลงกว่าเมื่อก่อนไหมคะ

4y trước

ดิ้นปกติค่ะ แต่จะขยับตัวมากกว่า นานๆจะถีบทีค่ะ

35+2 ค่ะ กำหนดผ่าคลอด8 ตุลาคม อยากให้ถึงไวๆค่ะ

28ตุลาเหมือนกันเลยนับถอยหลังรอค่ะตอนนี้

บ้านนี้34+5wจ้า อยากแตกมาก ปวดท้องบ่อยมาก😅

36+3แล้ว อยากแตกมากค่ะตอนนี้แม่นอนยากมาก

กำหหนด10ตุลาเริ่มมีเจบเตือนแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ