ขอเสียงทีมตุลาหน่อยค่ะ☺️

ทีมตุลาใครเตรียมซื้อของแล้วบ้างค่ะ ใครเตรียมซักผ้าลูกรอแล้วบ้างค่ะ✨#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29ตุลาท้อง2ค่ะ บ้านนี้โชคดีไม่ต้องซื้อใหม่ใช่ของเดิมต่อจากพี่ชายเลยพี่ชายคนโตอายุ1ขวบ1เดือนคนเล็กลูกสาวคลอดเดือนหน้า

บ้านนี้กำหนดคลอด23ตุลา ครบแล้วจ้าซักไว้รอแล้ว(บ้านซื้อนิดๆหน่อยๆของจำเป็น เสื้อผ้าใช้ต่อของลูกน้องสาวน้องชายค่ะ)​

กำหนด 5 ตุลา แต่นัดผ่า 22 กันยา ซื้อครบหมดแล้วค่ะ ซักผ้าใส่ตะกร้าเตรียมคลอดเอาไว้หลังรถเรียบร้อยแล้ว

2y trước

บ้านนี้เป็นริดสีดวงค่ะ คลอดเองมีภาวะเสี่ยง เลยเลือกผ่าค่ะแม่

38วีค กำหนด2ตุลา ซักเตรียม แพ็คลงตะกร้าเรียบร้อยค่ะแต่น้องเงียบมากไม่เคยเจ็บเตือนอะไรเลย

29 ตุลา ของครบ แต่ยังไม่ได้แกะออกจากซีล ไม่ได้ซัก บ้านยังไม่ได้จัดเลยค่ะ 😭😭😭😭😭

บ้านนี้ต้นตุลาเตรียมของไว้เรียบร้อยแล้วค่า พร้อมหิ้วตะกร้าไป รพ. มากกก😊😊😊

24 ตุลา เตรียมเรียบร้อยเเล้วคร่า เข้าไปนั่งเล่นในห้องลูกสาวทุกวันเลยค่ะ

ตุลาคมเหมือนกันค่ะ ตัวแม่เองก็ตุลา ลูกสาวคนที่2 ก็ตุลาค่ะ😊😊😊

15 ต.ค. ซื้อครบหมดแล้วค่ะ กระเป๋าไปรพ.เตรียมคลอดก้พร้อมหมดคะ 😁

18ตุลาค่ะ เตรียมครบตั้งแต่ท้อง6เดือน ตื่นเต้นมากลูกคนแรกค่ะ