ทีมตุลาใกล้แตกรึยังค่ะ

ทีมตุลาแม่ๆมีอาการยังไงบ้่างเอ่ยน้องดิ้นเก่งไหมใกล้คลอดกันแร้วรึยังค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

คุณแม่ใจเย็นๆ ค่ะ อีกหลายเดือนเลย อายุครรภ์ที่คลอดแล้วปลอดภัยที่สุดก็ 38-40 วีคนะคะ แต่จริงๆ 37 วีค ก็พอจะคลอดได้แล้วค่ะ