ทีมตุลาคมเตรียมของกันครบยังคะ 🤰🏻

ทีมตุลาเตรียมของถึงไหนแล้วคะแม่ๆ 👶🏻💗 บ้านนี้เกือบครบ แต่ยังไม่ครบ😆 #นับถอยหลังรอ 💕 35wล้าวว 🤰🏻#ท้องแรกคะ #ทีมตุลา_ลูกสาว

ทีมตุลาคมเตรียมของกันครบยังคะ 🤰🏻

บ้านนี้34w+1dเตรียมครบแลวคะลูกสาวเหมือนกัน หมอนัดผ่า19ตุลา คะ