ทายเพศสนุกๆ

ทีมตุลาค่ะ ตอนนี้น้องได้21วีคแต่แม่ยังไม่รู้เพศน้อง น้องหนีบๆไว้ค่ะ🤣 แม่ลุ้นๆเลยเอาเบคกิ้งโซดามาทดสอบ ผลออกมาเขาว่าเป็นผญ. แม่ๆคนไหนเคยทดสอบแล้วผลออกมาตรงบ้างคะ

ไม่ตรงค่ะ เราลองแล้วขนาดซาวรู้เพศแล้วแต่อยากลองดูว่าจริงมั้ย ลองทั้ง2ท้องเลยค่ะไม่ตรงอ่ะแม่

ไปซาวด์ใหม่ค่ะ ก่อนซาวด์แนะนำกินน้ำเย็น น้ำหวานก่อน อาจช่วยได้