ทีมตุลาคม เตรียมพร้อมยังคะ

ทีมตุลาคมบ้านนี้เตรียมพร้อมไป95%เเล้ว ขาดอีกนิดๆหน่อยๆ Fเสื้อผ้าไว้เยอะมาก ยังขาดอะไรอีกมั้ยคะเเม่ๆเเนะนำด้วยนะคะ #คุณเเม่มือใหม่ #ทีมตุลาคม 🥳❤️ 34+6 week

ทีมตุลาคม เตรียมพร้อมยังคะ

บ้านนี้ยังไม่ครบ ขาดอุปกรณ์ของใช้ลูกกับแม่นิดหน่อย แต่เสื้อผ้าครบหมดแล้ว ซักตากเตรียมพร้อมก่อนจะทำเองไม่ไหว🥰🥰🥰

บ้านนี้ 24 ตุลา เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือแต่พวกเปลไกล เตียง รถเข็น คาร์ซิท แม่ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เตรียมกันเยอะมากบ้านนี้แฝดยังไม่เตรียมเยอะขนาดนี้มีแค่ไม่กี่อย่างเองออกตุลาเหมือนกัน

อย่าลืมพวกครีมทากันผื่นผ้าอ้อมน้อง และก็มหาหิงส์ด้วยนะคะแม่ ครีมทากันยุงด้วยค่ะ

อย่าเตรียมเยอะนะค่ะเด็กโตเร็วเดียวใส่ไม่ทัน🤣

19ตุลา แต่ยังขาดบ้างอย่าง

26ตุลาจ้ายังขาดเยอะเลย

18ตุลาคะครบแล้ว

ยังไม่ครบเลยค่ะ

ยังไม่ครบเลยจ้า