ทยอยซื้อของบ้างแล้วหรือยัง

ทีมตุลาคม กี่วีคแล้ว ได้เพศชายหรือหญิงค่ะ บ้านไหนทยอยซื้อของแล้วบ้างค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 วีคยังไม่รู้เพศค่ะ รอวันที่ 6 ไม่รู้น้องจะให้เห็นมั้ย ถ้าไม่ให้เห็นว่าจะซื้อแบบชายหญิงใส่ได้ค่ะ