ทีมตุลา​ แม่ๆบ้านไหนมีอาการอะไรไหมคะ

ทีมตุลาคม แม่ๆบ้านไหนยังไม่มีอาการกันบ้างคะ​ เรายังไม่มีอาการอะไรเลยจะครบกำหนดคลอดแล้ว​ จะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ของเรากำหนด 8ตุลาจ้า ตอนนี้ก็ท้องลงต่ำ ปวดเตือนเรื่อยๆ ท้องแข็งเรื่อยๆ แต่ยังไม่ถี่มาก เท้าบวมมาก ปากมดลูกเปิดแล้ว 1เซ็น หมอเพิ่งกระตุ้นคลอดให้ ก็ลุ้นต่อไปจะคลอดเมื่อไหร่

4y trước

ยินดีด้วยจร้า... ใกล้จะเจอเจ้าตัวแล้ว​ บ้านนี้ยังเงียบยุเลย