ขอดูคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

ทีมตุลาคม จร้า ท้องเล็กไปไหมค่ะเเม่บ้านนี้น้ำหนักแม่ 53เอง บ้านอื่นท้องใหญ่กว่านี้ไหม 21w +4 จร้า กำหนดคลอด วันที1ตุลาคม64

ขอดูคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

บ้านนี้26+1กำหนดคลอด8ตุลาคม64เลย คุณแม่ทำไมได้กำหนดคลอดไวจังคะ

3y trước

บ้านนี้ก็26+2กำหนดคลอด3ตุลาเหมื่อนกันจ้า