💗36 weeks 2 days..💗 นัด 28 ตุลาคม..แม่ๆล่ะคลอดวันหนัยค่ะ #อยากแตกแล้วคร๊าฟ #ทีมลูกชาย🥰

💗36 weeks 2 days..💗
นัด 28 ตุลาคม..แม่ๆล่ะคลอดวันหนัยค่ะ
#อยากแตกแล้วคร๊าฟ
#ทีมลูกชาย🥰

36+4 คลอด27ตุลาปวดเตือนอย่างเดียว แม่อยากคลอดแล้ว

3y trước

วันเดียวกันเลยคะ อยากแตกแล้ว้หมือนกันคะ