รายงานตัว🥳

ทีมตุลา รายงานตัวหน่อย

รายงานตัว🥳

ตั้งใจผ่าคลอด + ทำหมัน วันที่ 10 ตุลาคมค่ะ

27+1 9ตุลา น้องกลับหัวแล้วคะ ลูกสาวคนที่2

3y trước

ใช่คะยัง งงอยุ่เลยเพราะคนโตกลับหัวตอนประมาน32วีค

6ตุลาค่ะ ลูกสาว ตอนนี้27+4 แม่อึดอัดมาก555+

3y trước

กี่เดือนแร้วค้ะ

25w2d น้องเป็นผู้ชาย ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

3y trước

อายุครรภ์​ เท่ากันเลยคะ น้องดุ้กดิ๊กเก่งมาก😍

บ้านนี้12ตุลา ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า

12ตุลา 27วีคค่ะดิ้นดีมากค่ะผ.ชค่ะ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะลูกสาว 🥰❤️

บ้านนี้24 สัปดาห์ 31ตค.ลูกชายค่ะ

กำหนด 17 ตุลาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

28 ตุลาาจ้าา ยังม่รู้เพศเลย