ขอดูรูปคู่ทีมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยจ้า กำลังใจของแม่ๆโตถึงไหนกันแล้วคะ ชอบจับลูกแต่งตัวมากกก 😊😌

ทีมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่แฮฟปี้มากกก ขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตแม่นะครับ น้อง ณธีร์ 6 เดือน20 วัน ไปไหนไปกัน #ลูกคนแรก #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว #กำลังใจ #Single mom

ขอดูรูปคู่ทีมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยจ้า กำลังใจของแม่ๆโตถึงไหนกันแล้วคะ
ชอบจับลูกแต่งตัวมากกก 😊😌

บ้านนี้ไม่ได้เลี้ยงเดี๋ยวค่ะ แต่ก็เหมือนเลี้ยงเดี๋ยวค่ะ ทำอะไรเองทุกอย่างค่ะ ตั้งแต่คลอดลูกมาจนทุกวันนี้ลูก 10 เดือนกว่าค่ะแม่เลี้ยงเองคนเดียวมาตลอดเลยค่ะ ไม่มีเวลาเลยค่ะแม่ เลี้ยงเองแบบตัวติดกันตลอดเว ไปไหนไปกัน แม่ดูแล้เองทุกๆอย่างเลยค่ะ ไม่สบายฉีดวัคซีน แม่คนเดียวเลยค่ะงานบ้าน กับข้าวแม่ กับข้าวลูก แม่ก็ทำเองคนเดียวหมดเลยค่ะ ไปไหนมาไหนกับลูกสองคนกันอุ้มกันไปอุ้มกันมา บ้างครั้งแม่ไม่สบายอยากจะกินยานอนพักก็ไม่ได้ค่ะต้องดูลูกยาวๆไปค่ะ แม่เลี้ยงเองไม่เคยเอาลูกไปให้ใครเลี้ยงเลยค่ะถึงจะหน่อยบ้างท้อบ้างก็เลี้ยงเองค่ะ รักลูกมากค่ะ ทำทุกๆวันนี้เพื่อเขาค่ะ ลูกกำลังใจของแม่ค่ะ อาจจะมีทำให้แม่ปนะสาทเสียบ้างแต่แม่ก็รักลูกมากและมีความสุขมากค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่ 💞😘

4y trước

จ้าแม่ขอบคุณจ้า🙏🥰 คุณแม่ก็สวยเหมือนกันจ้า 🤩😍มีลูกชายเหมือนกันเลยจ้าแม่ 🥰😍💞แต่ทางนี้แม่ผอมมากเลยจ้า ไม่รู้เกี่ยวกับให้นมน้องหรือป่าว 😅

คุณแม่เก่งจังค่ะ ทีมเลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ แค่ดูแลตัวเองตอนตั้งท้องคนเดียวก็ว่ายากแล้ว แอบๆกลัวตอนลูกคลอดมาว่าจะเลี้ยงเองไหวมั้ย เห็นหลายครอบครัวไหว เราก็ต้องไหวเนาะ😀

4y trước

ไม่ต้องกลัวนะเเม่ สู้ๆนะคะ กี่เดือนเเล้วคะ คลอดง่ายๆนะคะเเม่ เป็นกำลังใจให้จ้า 😊😊😊

บ้านนี้1ขวบ5เดือนแล้วค่ะ เลี้ยงคนเดียวมาตลอด

4y trước

เหนื่อยหน่อยแต่มีความสุขเนาะเเม่

คุณแม่สวยมากค่ะ น้องก็หล่อ 😊💕 สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ภูผา 7 เดือน 11 วันค่ะ

4y trước

สู้ๆ เช่นกันค่ะ ลูกคือกำลังใจที่สำคัญที่สุด

สู้ๆนะคะแม่ น้องน่ารักมาก

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ😍😍

เด็ก1เดือน15วัน หนูมะลิ

4y trước

เจ้าความรัก 🥰🎉

คุณแม่สวยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

สู้ๆค่ะ