ลุ้นกว่าหวย...ก็เพศลูกนี่เเหละค่ะ

ทีมคุณแม่ ธันวาคม กำหนดแตกวันไหน น้องเพศอะไรกันบ้าง มาแบ่งปันกันชมค่ะ 31+1 สัปดาห์ #หมอบอกที่ทำวงกลมไว้ให้เป็นเพศน้องคะ แต่หมอไม่บอกนะคะว่าเพศไหน ให้ลุ้นเอา🤣 #ท้องแรกคะ นี่จู๋น้องมั้ยคะ?

ลุ้นกว่าหวย...ก็เพศลูกนี่เเหละค่ะ
1 Trả lời

ในภาพไม่ชัดเลยว่าส่วนไหน แต่ถ้าหากเป็นเพศคล้ายๆกลีบมากกว่าค่ะ

2y trước

ดูไม่ออกค่ะ แต่ก็ไม่คาดหวังเรื่องเพศ ขอแค่น้องแข็งแรงครบ32แม่ก็ดีใจแล้ว