ทีมคลอดเดือนมิถุนายน

ทีมคลอดเดือนมิถุนายน ขอพื้นที่อวดลูกสาวค่ะ น้องได้ 1 เดือน 6 วัน แล้วค่ะ แม่ๆ ได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

ทีมคลอดเดือนมิถุนายน
1 Trả lời

ได้ลูกชายแล้วค่ะ2คน..คนนี้ท้อง3แล้วค่ะอยากได้ผู้หญิงมากๆๆเลยค่ะอีก2เดือนกว่าๆๆก็จะได้รอเห็นหน้าแล้วค่ะ😊😊😊