คลอดกุมภาพันธ์

ทีมคลอดกุมภาพันธ์ขอเสียงหน่อยจรา12กุมภาพันธ์#ขอบคุณสำหรับคตำตอบค่ะ

13 กพ.ค่ะแต่ตอนนี้แอดมิทที่โรงบาล3คืนแล้วเพราะมีเลือดออกและก๋เป็นมูกสีน้ำตาล ตอนนี้คุณหมอให้ยากระตุ้นปอดน้องไป2เข็มแล้ว และก็ฉีดยานะงับคลอดให้ไปทุก6ชั่วโมง ตอนนี้อาการท้องปั้นหายแล้วคุณหมอให้เห็บยาแล้วกลับบ้านรอดูอาการอีกที คุณหมอเกรงว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ พึ่งได้36วีคเอง ซาวเมื่อวานน้ำหนักน้อง2600กรัม คุณหมอให้ยาระงับไว้ก่อนให้น้องได้สัก37วีคขึ้นไปถ้าจำเป็นค่อยผ่าเพราะถ้าคลอดตอนนี้กลัวลูกปอดไม่เข็งแรง สู้ๆค่ะ

4y trước

ตอนนี้หมอให้กลับมานอนที่บ้านให้ยาเหน็บเพื่อยับยั้งการคลอดและยากินไปก่อนหมอนัดกลับไปดูอาการอีกทีวันที่16นี้ค่ะ สู้ๆค่ะ อีกไม่กี่วันก็ได้เห็นหน้าลูกแล้วต้องอดทนเพื่อให้ลูกปลอดภัยค่ะ

22 กุมภา จ้า แต่แม่แอบคิดในใจว่าอยากให้ลูกคลอดวันที่ 14กุมภา😆😆

ตอนแรก กำหนด คลอด 27 กพ. คะ แต่ตอนนี้ หมอเลื่อนเป็น 23 กพ. คะ

6กุมภา ลูกสาวค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลยดิ้นเก่งมาก

20 ก.พ.ค่า ยังไม่อยากคลอดเลยค่ะไม่อยากเจ็บ😂😂

12 กุมภา เหมือนกันเลยค๊าาาาาาาา

12กุมภา ค่ะ วันเดียวกันเลย

12กุมภาพันธ์เหมือนกันคะ

เราก็จะนัดหมอผ่า 12กพ คะ

เราคลอด 1 กุมภาพันธ์ค่ะ