ทีมกุมภา

ทีมกุมภาใครยังไม่คลอดกันบ้างคะ บ้านนี้เงียบมากเลยคะ ปกติกี่วิคจะกระตุ้นปากมดลูกให้คะ บ้านนี้39+3หมอยังไม่กระตุ้นให้เลยคะ

แม่บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน39วีค​ ตอนนี้39+5​ยังใม่มีที่ท่าว่าจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซน​ พร้อมกระตุ้นเลย

เหมือนกันเลยคะแม่บ้านนี้39+4หมอนัดกระตุ้น26นี้จ้า