?

ทีมกุมภาพันธ์ค้า??

?

กุมภาพันธ์ค่ะ ลูกสาว ท้องที่ 2 แล้ววว คนแรกลูกชาย😊

อยากทราบว่า31สัปดาห์น้ำหนักลูก2271น้อยไหมค้ะ

23กุมพาจร้า🥰🥰🥰แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย🤔🤔🤔

17กุมภา เตรียมของแล้วท้อง2พร้อมปิดอู่

17กุมภา จร้า ลูกสาว ท้องแรกตื่นเต้นมาก

5y trước

เหมือนกัน​จ้า🥰

16กุมภาพันธ์ผู้หญิงจ้าท้องแตกมาก

เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว☺

20กุมภา ได้ลูกสาวค่ะ ท้องสองแล้ว

21.กุมภา.ค่ะ.ท้องแรก.ผู้หญิงค่ะ.

อีกไม่นานค่ะอดทนรออีกนิดนะคะ