#ทีมกุมภาพันธ์

ทีมกุมภาพันธ์ มีกี่บ้านกันหนอ #ทีมกุมภาพันธ์66

13 กพ เพศชาย รู้เพศตั้งแต่ 20 สัปดาห์ เพราะแม่ตรวจ nipp น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ 😅

2y trước

บ้านนี้13 ตรวจเห็นเพศตอน 16วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โล แต่ลงลูกหมดเลย🤣🤣

บ้านนี้27กุมภาค่ะ อิแม่รอจัดวันเกิดพร้อมลูกเลยค่ะเกิดเดือนเดียวกัน5555555

2y trước

ดีจังเลย❤️จีดทีเดียวพร้อมกันแม่ลูก

4 ก.พ. 66 ได้ลูกสาวจ้า😍😍น้องอ้าจิมิให้เห็นตั้งแต่ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะ แบบชัดเจนมาก

28 กพ หมอบอกน่าจะลูกสาว แต่ยังไม่ชัวร์100%เพราะน้องหนีบไว้ไม่ให้ดูคะ😁

2y trước

เขาคงเขินคุณแม่แน่เลย

บ้านนี้27กุมภาค่ะ ซาว2รอบน้องไม่ให้เห็นเพศเรยค่ะ แต่ดิ้นเก่งมาก☺️

2 กุมภาจร้าเพศชายไม่มีปิดบังเพราะน้องโชว์แม่เลยไม่ได้ลุ้นเลย😂😂

บ้านนี้25กุมภาค่ะ แต่ไม่มีวี่แววที่น้องจะออกมาเลย อยากคลอดแล้ว🥹

บ้านนี้หมอบอกได้ผู้ชายแต่แม่ยังไม่แน่ใจแม่อยากได้ผู้หญิง

ท้อง3ค่ะหมอนัด27กุมภาพันธ์ผู้หญิงค่ะ 37w4dอยากแตกแล้วค่ะแม่😆😆

28 กพ จร้า ยังไม่รู้เลยว่าลูกสาวหรือลูกชายน้องหนีบขาตลอดเลย