#ทีมกุมภาพันธ์

ทีมกุมภาพันธ์ มีกี่บ้านกันหนอ #ทีมกุมภาพันธ์66

บ้านนี้คุณหมอนัดนอนรพ.16ก.พ. นัดผ่าคลอด17ก.พ.คะ เพศหญิงค่า 37+5w👧

บ้านนี้27กุมภาจร้า แต่ยังไม่ค่อยดิ้นเลยคะตอดๆๆนิดๆๆคะ

2y trước

วันเดียวกันเลยค่า 27กุมภา😊😊

20 กพจ้าลูกสาว ดิ้นเก่งเเต่ไม่กลับหัวสงสัยต้องผ่าจ้า

16กุมภา จร้า ปวดและอึดอัดมากอยากแตกแร้ว🤣 ผมเป็นผช.ครับ👶

2y trước

16 ก.พ. เหมือนกันค่ะแม่ได้ลูกสาว อยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้ 7 กพ.คะ ซาว2รอบน้องยังใม่ไห้เหนเลยคะ

2y trước

เหมือนกันเลย2รอบไม่เห็นเหมือนกันค่ะ รออีกที36วีค ถ้ารอบนี้ไม่เห็นอีกรอลุ้นตอนคลอดเลย

กำหนด7กุมภาลูกสาวค่ะแต่ยังไม่แตกเลยค่ะ40+1แล้วค่ะ

18กุมภาค่ะ หมอบอกว่า90% ผู้ชาย น้องดิ้นเก่งมาก 😀

19 กพ.จ้า ยังไม่รู้เพศเลย แถมเริ่มอึดอัด5555

2y trước

19 กพ เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้เพศเหมือนกัน

ทางนี้กำหนด5กุมภา ย้ายทีมมาผ่า25มกราแล้วค่ะ🥰

หมอนัดผ่าคลอดวันนี้ 9โมงเช้าค่ะ แอบตื่นเต้น