ลูกไม่ยอมกลับหัว

ทีมกุมภาบ้านอื่นน้องกลับหัวลงยังคะ บ้านนี้34weekแล้วเจ้าตัวเล็กไม่ยอมกลับหัวลง คุณหมอนัดซาวด์อีก2อาทิตย์ถ้ายังไม่กลับคงต้องได้ผ่า ขอปรึกษาแม่ๆที่เคยผ่าต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ แล้วค่าใช้จ่ายรพ.รัฐ ต้องจ่ายประมาณเท่าไหร่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องรอประมาณ37weekที่พร้อมจะคลอดก่อนค่ะถ้ายังไม่กลับหัวปรึกษาหมอได้เลยค่ะ