ทีมกันยาบ้านไหนได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างคะ🙋🏻‍♀️

ทีมกันยาพึ่งไปซาวด์มาเมื่อเช้านี้ค่ะ หมอปรับอายุครรภ์ให้ใหม่เป็น12w5dน้องอ้าขาให้ดูเพศแล้วเรียบร้อยจู๋โด่มาเลยได้ชายคู่ไปเลยจ้าบ้านนี้🤣

ทีมกันยาบ้านไหนได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างคะ🙋🏻‍♀️
1 Trả lời

ตั้งครรภ์ 12+4 จะเห็นเพศยังค่ะ