6 เดือน 24Wakk

#ทีมกันยาค่ะ หมอบอกน้องเป็น ผช.เเม่ๆทีมกันยาดูเพศน้องกันรึยังคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 เดือน 24Wakk

ชายค่ะ เรารู้ตอนเจาะเลือด 16 สัปดาห์ค่ะ แต่ซาวด์กี่รอบหมอก็บอกน้องให้ดูตลอด เห็นกะจู๋น้องทุกรอบ น้องเป็นคนเปิดเผยค่ะ 😂😂

24+4 วีค หมอนัดซาวด์ดูเพศรอบที่ 2 ค่ะ รอบแรกน้องนอนคว่ำแล้วหนีบไว้หมอบอกว่าอาจจะเป็น ผญ 70%

ทีมกันยาค่ะ แต่ยังไม่รุเพศน้องเลยค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็นให้ดูค่ะ หนีบไว้ตลอด555

#ทีมกันยายังไม่รู้จ้า หมอนัดไปอีกทีเดือนสิงหาคะ กำหนดคลอด28กันยา

ยินดีด้วยค่ะแม่ ทีมลูกสาว ก.ย. เหมือนกัน แต่น้องคลอดแล้วค่ะ

ซาวด์ตั้งแต่14wผู้ชาย😊😊😊 ตอนนี้ก้อ26wแล้วกำหนดคลอด17กันยาจ้า

บ้านนี้กำหนด20กันยาค่ะ ซาวด์ไป3รอบไม่ยอมให้ดูสักรอบเลยจ้า

#ทีมกันยาค่ะ บ้านนี้คุณหมอบอกว่าเป็นผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

14กันยาเพศชายค่ะ รู้เพศตั้งแต่20 #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

เค้ากำหนด 7 กันยา ซาวเห็นตั้งแต่ 16 วีคแล้ว ได้ผช.ค่าา