30+5 น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันเเล้วค่ะ บ้านนี้1203ไม่รู้จะเล้กไปไหม

สวัสดีค่ะคุณแม่ ในฟีเจอร์ติดตามการตั้งครรภ์ จะมีเกณฑ์น้ำหนักปกติของทารกในท้องอยู่ค่ะ ตามภาพตัวอย่างนี้จะเป็นขนาดน้ำหนักตอน 34 วีค คือ 2.1 ก.ก. (2,100 กรัม) คุณแม่ลองเข้าไปเช็กเทียบกับสัปดาห์ของตัวเองดูนะคะว่า ปกติลูกควรหนักเท่าไรค่ะ จากที่ดูแล้ว 30+5 น่าจะอยู่ที่ 1,300 ค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน29w5d 1500กรัมแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยทานนม กินแต่กล้วยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บำรุงไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้31. วีค. แฝดคนที่1. 1200. คนที่2 1300. ค่ะ

บ้านนี้34w2870แล้วจ้า