แม่ทีมกันยา พร้อมมากครับบบ แม่ลูกชาย2คนเลย🥰

ทีมกันยา ใครแอบคลอดไปบ้างแล้ว เอ่ยยย♥️♥️♥️♥️

แม่ทีมกันยา พร้อมมากครับบบ แม่ลูกชาย2คนเลย🥰

22 กันยา ยังดิ้นเก่งอยู่เลยจ้า มีเจ็บเตือนบ้างแต่ไม่เยอะ ท้อง2 ท้องแรกแตกวันกำหนดพอดี 40w

แอบอิจฉา แม่ๆ ที่แตกแล้วจังเลยค่ะ บ้านนี้ กำหนด 22 กย. รอๆ ค่ะ🥰👶🏻

19ก.ย.เริ่มเจ็บท้องแล้วจ้าท้องแข้งด้วยมีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

4y trước

19กย เหมือนกันค่ะ มีค่ะท้องแข็ง

16 กันยา ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยคะ แต่แม่อยากให้ออกแล้ว

4 กันยาจ้า เมื่อคืนมีปวด แต่ตอนนี้หายปวดอิแม่งง

21กันยาค่ะลูกสาวตอนนี้หน่วงท้องหนักมาก

2กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วววว

17ก.ย​ จ้า​ ตอนนี้ปวดหลังมากๆๆเรยจ้า

21กันยา อยากเห็นหน้าแล้ว ผู้ชาย2 คนเลย

กำหนด2ก.ย แตก27ส.ค หนัก 3340กรัมจ้า😍😍😍😍