ท้องสามแตกหนักมาก

ทีมกันยา แม่ๆเริ่มเตรียมของใช้ลูกกันรึยังคะ บ้านนี้กำลังจะเข้า 8 เดือน เริ่มหาเตรียมแล้วคะ แต่ยังไม่ได้ซัก บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

ท้องใหญ่มากเลยคะ แต่อึดอัดมากแล้ว อีกสองเดือนกว่าจะคลอด แม่ได้แต่ทำใจ แม่กินเก่ง ชอบกินแต่ของหวาน

ยินดีด้วยนะแม่ ท้องน่าจะใหญ่กว่าท้องแรกท้องสอง บ้านนี้แค่ท้องสองก็ใหญ่มากแล้ว