บ้านนี้35w แล้ว แม่ๆบ้านอื่นกี่wกันแล้วค่ะ🤰🏻❤️

21w1d คร่าาา ท้อง2 คนแรกแท้งไปตอนจะ7สัปดาห์ ท้อง2แล้วท้องก้ยังไม่ค่อยออก ดิ้นเก่งมาก กำหนดคลอด21ธันวานี้ค่ะ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🥰

35วีค2วันค่ะ. 14ก.ย. ฝากผ่าไว้ แต่หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด อาจเกิดเดือนนี้ค่ะ

3y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่🥰

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ 33.5วีค ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมาก ท้องแข็งบ่อยมาก สู้ๆๆๆค่ะแม่

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆเช่นกันค่ะ คุณแม่

36+6d กำหนดคลอด 1 ก.ย ค่ะ แต่นับวันรอทุกวันค่ะว่าน้องจะแอบแตกก่อนมั้ย

3y trước

วันนี้ปวด 2-3รอบแล้วค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ รอดูอีกทีค่ะ จะปวดเตือนหรือปวดจริง

35+5 กำหนดคลอด9กันยา แต่หมอนัดผ่า27สิงหา นับวันรอเเล้วจ้า

3y trước

ขอให้คลอดง่ายไปนะคะ

บ้านนี้34w5dแล้ว กำหนดคลอด17กันยา #แต่ตอนนี้อยากแตกแล้ว😂

3y trước

17กันยาเหมือนกันเลยค่ะ🥰ได้ผช👶

39+1 แล้วจ้า 17 สิงหาคม ท้อง 2 คะ ขออภัยในความสิวขึ้น😆😆😆

3y trước

ขอบคุณคะ☺️☺️

36+4 กำหนดคลอด3กันยา นั่งนับวันรอแล้ว

3y trước

3กันยาเหมือนกันจ้า

36+5 กำหนด3กันยาค่ะ วันศุกร์นี้ป้าหมอนัดอีกแล้วว

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆน๊าาคุณแม่❤️

35+6 กำหนดคลอด 9 กันยาค่ะ แต่คลาดว่าจะอยู่ไม่ถึง

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ