ตอนนี้13วีคเหมือนเขาดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้องเลยของแม่ๆเริ่มสะกิดตั้งแต่กี่วีคคะ

ทีมกรกฏาคม

ทีม8ก.ค ค่ะ เรารู้สึกว่าน้องตอดนะ ตอนแรกก็คิดว่าเราคิดไปเอง พอไปถามอาหมอ อาหมอบอกว่าน้องดิ้นดุกดิกแล้วแค่เราไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ ไอ้เราก็อมยิ้มว่าเราไม่ได้คิดไปเอง😊

2y trước

เราจะรู้สึกข้างในค่ะว่าน้องตอดๆเหมือนกับตาเขม่นง่ะค่ะ น้องชอบตอดอยู่ฝั้งข้างขวาค่ะ

กำหนดคลอด 12 ก.ค. รู้สึกว่าน้องตอดๆแล้วเหมือนกัน ครั้งที่แล้วไปซาวน์กับลุงหมอเห็นเค้ากระโดโลดเต้นแรงมากค่ะ ที่แม่รู้สึกคงจะเป็นการดิ้นดุ๊กดิ๊กของน้องจริงๆ

เหมือนกันค่ะ 13w3d เริ่มรู้สึกตั้งแต่12แล้วค่ะแต่รู้สึกไม่มากรู้แค่ว่ามีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้อง🥰

2 ก.ค. 14 วีค กริบมาก เคาะๆ ฮัลโหลมีใครอยู่ม้าย เราซาวน์ล่าสุด 12 วีค ตรวจnipt ดิ้นในจอเก่งค่ะ

ทีม1 กค.66 ตอนนี้14w ไม่มีวี่แววเลยค่ะ เงียบมาก

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะไม่มีวี่แววเลย14วีค1วันค่ะ

14-15. วีคท้องคุณแม่ๆออกกันหรือยังค่ะ

8 กรกฎาคม 14w+3 ท้อง 3 น้องเริ่มตอดค่ะ

4 ก.ค. 66 13w6d ตอดเก่งไม่ไหวค่ะ ท้องสอง

บ้านนี้ 15+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😅

ทีม 5 ก.ค. ยังสงบอยู่เลยค่ะ 😅