ลูกสาวหรือชาย

ทีมกรกฎาคมเขารู้เพศกันหมดแล้ว. แต่ลูกบ้านนี้หนีบขาไปให้เห็น. อยากถามแม่ๆว่าส่วนใหญ่ลูกหนีบขาไม่ให้เห็น. จะได้ลูกสาวหรือชาย. #อยากได้ลูกสาว

1 Trả lời

บ้านนี้ก็หนีบค่ะ กว่าจะอัลตราซาวด์เห็นเกือบ26w ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว