9เดือนเเล้ว👶❤️

ทีมกรกฎาคมอีกไม่นานก็จะได้เจอหน้าไอ้ต้าวเเล้วขอเเถมเเม่ๆหน่อยค่ะคือกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะจะไปหลับช่วงตี5ทุกคืนเเม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9เดือนเเล้ว👶❤️

บ้านนี้กำหนด 22 มิย ถ้าตื่นกลางดึกแล้วลากยาวไปตี 5 เหมือนกันค่ะ 😴😅

2y trước

สู้ๆนะคะเเม่ขอไห้คลอดง่ายๆค่ะ