32weekพอดีแร้วเหนื่อนง่ายนอนก้อไม่หลับปวดขาไปหมดแม่บ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ

ทีมกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เพศเรยอิแม่อยากได้ลูกสาว แต่โดนทักประจำเรยว่าได้ลูกชาย

32weekพอดีแร้วเหนื่อนง่ายนอนก้อไม่หลับปวดขาไปหมดแม่บ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ

33w5d. กำหนด6ก.ค.ค่ะ อึดอัดมากค่ะนอนหลับก็ยากหาท่านอนสบายๆไม่เจอ ถ้าสะดุ้งตื่นเมื่อไหร่ก็จะนอนหลับต่อยากมาก เริ่มอึดอัดตัวเองและก็เหนื่อยมากค่ะ เดินช้าลงขยับตัวช้าขึ้น

ท้องใหญ่ ท้องแตกลาย ปวดหลัง นอนไม่หลับ กรดไหลย้อน มีอาการคล้ายแพ้ท้องอีกค่ะ5555 ส่วนเพศ ซาวด์2รอบ หมอบอกได้หญิง แต่คนชอบทักว่าท้องแหลม จะได้ลูกชาย5555

33+1 ค่ะ ปวดตามข้อกระดูก เหนื่อยง่ายมากค่ะ ร้อนง่าย เดินไม่ค่อยไหวแล้ว หายใจลำบากน้องถีบทีแม่นี้น้ำตาไหลเลยค่ะ เผลออุทานก็มี555 แต่มีความสุขมากค่ะ

บ้านนี้​ 33+2​ week.แล้วจ้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน​ แต่ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ​ ปวดเนื้อปวดตัวไปหมดแล้วจ้าตอนนี้​ กำหนดคลอด​ 9​ กรกฎาคม​ จ้า

34วีค กำหนด6ก.ค. ช่วงนี้เริ่มขี้เซาแล้วค่ะเอะอะนอน นอนทั้งวันเลย เริ่มมีท้องแข็งบ่อยๆละแต่ยังไม่มีอาการร่วมอื่นๆเลย

31+2w จ้า ปวดขาบางวัน แต่ชามือและปลายนิ้วมือมา2อาทิตย์แล้วค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่า น้องหนีบเก่ง

บ้านนี้รู้เพศเพราะเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมจากโครโมโทรมเพราะแม่อายุ35แล้ว ตั้งแต่3เดือนคะ หมอบอกว่าชายแน่ๆ

30+6 ตอนนี้ขาเท้าบวมทุกวันค่ะปวดเอวมาก คันสิวที่หลังด้วย ปวดฉี่บ่อยนอนยาก ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กำหนดคลอด29กรกฎา

32วีคเหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่รู้เพศเหมือนกันอีก สะดือก็คร้ายๆกันแต่บ้านมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวน่ะค่ะ

32+2เหนื่อยง่ายเหมือนกันคะ นอนก้อไม่ค่อยหลับ ปวดหลังมากค่ะ ลุกฉี่บ่อยมากกว่าจะได้นอนทีละตี2ตี3เลยค่ะ