ไม่รู้จะตลอดตอนไหน

ทีมกรกฎาคมคุณแม่ท่านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ

1 Trả lời

39+2 แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย กำหนด 16 นี้ค่ะ 😊

3y trước

สรุปได้คลอด 13 นะคะ โดนเร่งคลอดก่อน เพราะวันที่หมอนัดไปตรวจวันที่ 12 มดลูกเปิด 1 ซม. 13 หมอเลยนัดมากระตุ้นเลยค่ะ เป็นความเจ็บปวดที่เห็นหน้าแล้วหายเลยค่ะ 🥰