อาการเจ็บท้องคลอดเป็นอย่างไรคะ

ทีมกรกฎาคม ค่ะ หมอนัด 9 ก.ค. แต่น้องกลับหัวไปรอบแล้วแต่เชิงกรานแม่ไม่ขยาย บวกกับน้องน่าจะตัวใหญ่ เพราะตอนไปซาวน์ 35w น้องหนัก 2638g. น้องเลยกลับมานอนขวางเลย คลอดธรรมชาติไม่ได้แน่ๆ หมอให้เลือกวันคลอดเองเลย เราเลือก 3 ก.ค. ตอนนี้ 37w +3 อยากรู้อาการเจ็บท้องก่อนคลอดอ่ะคะ ว่าอาการเป็นอย่างไร กลัวจะปวดท้องคลอดก่อนถึงวันที่เราเลือก ใครพอทราบอาการช่วยบอกหน่อยนะคะ ยิ่งเห็นรูปที่ซาวน์ ยิ่งอยากเห็นหน้าลูกแล้ว แต่ก็อยากรอให้ถึงวันที่เราเลือกไว้

อาการเจ็บท้องคลอดเป็นอย่างไรคะ

ตามนี้คะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ