สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะหมอนัดเเต่ละครั้งเเม่ๆบ้านอื่นได้ซาวด์ทุกครั้งมั้ยคะ บ้านนี้หมอไม่ซาวด์ให้ เคยซาวด์ครั้งเดียวตอน3เดือน

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ฝากครรภ์ที่คลินิกค่ะ หมอจะถามตลอดว่าจะซาวด์มั้ย

3y trước

ย้ายได้ค่ะ ถ้าเป็นคลินิกแม่ลองสอบถามแต่ละคลินิกก่อนค่ะว่าหมอคลินิกทำงานใน รพ. ด้วยมั้ย ถ้าเป็นหมอจาก รพ. หมอที่เราไปฝากครรภ์ด้วยเค้าต้องเป็นคนคลอดให้เรา ถ้าหมอไม่ได้เป็นหมอที่ รพ เปิดคลินิกอย่างเดียว แม่ต้องคลอดกับพยาบาลหรืออาจจะหมอเลยก็ได้(ตาม รพ ที่แม่เลือกเลย) ค่าใช้จ่ายแต่ละคลินิกต่างกันค่ะ ของที่แม่บ้านนี้ฝากคือครั้งแรกเลยตั้งแต่รุ้ว่าท้อง เสียไป 2385 บาท รวมยา เจาะเลือด ซาวด์ และครั้งต่อไปจะอยู่ที่ 800-1200 ค่ะ