แตกแล้วจ้า

ทีมก.ค แต่ขอนอกใจ 28 มิ.ย.38+4 w ขอหมอผ่าออกก่อน กลัวการเจ็บแบบธรรมชาติ #ลูกสาว #ท้อง 2

แตกแล้วจ้า

นี่ก็ 40 สป. ปลายพย. แต่กะว่าซัก 38 + ก็จะนัดผ่าละค่า ปล.ตอนท้องแรกเป็นท่าก้น น้ำเดินตอน 38+สป เช่นกันค่า

ทีมก.ค.แตก24มิ.ย.ค่ะ #เจ็บท้องคลอดคือที่สุดค่ะแม่แถมโดนยาเร่งไปอีก

3y trước

แม่มีอาการอย่างไรค่ะถึงคลอด

ดีจังอยากแตกมากๆๆๆๆได้แต่รอ​เจ็บ​ท้องคลอด​อย่าง​เดียว​เลย​ตอนนี้

3y trước

✌️✌️🤣💖

อยากคลอดแล้วเหมือนกัน แม่ตัวเล็ก แบกไม่ไหวแล้วค่ะ 38+2 week

ยินดีด้วยค่ะ แม่39week แล้วยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วว

3y trước

บ้านนี้กำหนดวันที่6 หมอบอกถ้ายังไม่คลอดให้ไปอีกวันที่8 อึดอัดมากแม่

ยินดีด้วยนะคะ เห็นภาพแล้วเสียงลอยมาเลย

น้องหนักเท่าไหร่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ