28วีค?

ทีม​ เมษา​ เป็นยังไงกันบ้าง เตรียมของกันรึยังค่ะ?

28วีค?

ยังเลยคะ ไม่ได้เตรียมอะไรเลย ต้องเตรียมเนอะไหมคะ

27+4 ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้า เพศลูกก้อยังไม่รู้🤣

ยังไม่เตรียมอะไรเลยบ้านนี้😂😆 มีนาค่อยว่ากัน

21 เมษาค่ะ เริ่มซื้อแล้วค่ะ เดินนานๆไม่ไหวแล้ว

30เม.ย.63 เริ่มทยอยสั่งซื้อเสื้อผ้าบ้างแล้วค่ะ

29week ซื้อของเตรียมไว้แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซัก

2เมษาจร้ มีแต่คนให้มาไม่ค่อยได้ซื้อเลย

กำหนดคลอด15เมษา เตรียมเกือบครบแล้วจ้า

5y trước

ผุ้ชายค่ะแม่

บ้านนี้ 4 เมษาค๊าาา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

29+5 ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเหมือนกันจ้า