28วีค?

ทีม​ เมษา​ เป็นยังไงกันบ้าง เตรียมของกันรึยังค่ะ?

28วีค?

ต้นเดือนมีนาคม​ ยังไม่ได้เตรียมเลยจร้า​

15เมษา เตรียมของไว้บางอย่างแล้วจ้า

บ้านนี้ 4 เมษายังไม่เตรียมอะไรเลยค๊าา 😂

30+1 w ค่ะ กำหนดคลอด 3 เมษา ค่ะ เตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้ 5เมษา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

17เมษา ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ 19 เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าา

16 เมษาค่ะ เริ่มทยอยเตรียมไว้บ้างแล้ว

28 week เหมือนกัน ทยอยซื้อจ้ายังไม่ซัก

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 25เมษายน ค่ะ