กำหนด16ตุลา หนูคลอดวันที่3ตุลา 38+1 มารพ. 6.30น.คลอด9.00น. ไม่ทันย้ายเข้าห้องคลอด จ้า

ทีม ลูกสาว

กำหนด16ตุลา   หนูคลอดวันที่3ตุลา 38+1  มารพ. 6.30น.คลอด9.00น.  ไม่ทันย้ายเข้าห้องคลอด จ้า

เเม่ก็กำหนดคลอด16ตุลาเเต่ตอนนี้มีเเต่เจ็บชวงล้างเเต่ไม่มีวี่เเววว่าจะคลอดเลยทรมานมากเดินไม่ค่อยได้เพราะว่าเจ็บท้องเเข็งบอยมากกก

จ้ำม่ำจังเลยลู๊กกกกก🥰 แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌🏻. บ้านนี้37 6แล้ว มีแต่มูกใสๆ ท้องแข็งถี่ ปวดท้อง แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือด

12mo trước

15ตุลาเหมือนกันจ้า บ้านนี้38+2เมื่อวันที่1ปากมดลูกเปิด1เซน วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ บ้านนี้ 37+6 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า เห็นเขาแตกกันก็อยากแตกบาง อึดอัดมาก

ยินดีด้วยนะคะ นัดหมอคลอด 16 ตุลาเหมือนกัน ตอนนี้ได้ 36+5 แล้ว อยากอยู่ให้ครบ 38 วีคก่อนจ้า #ทีมลูกสาว👧

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่ เลี้ยงง่ายๆ อย่าดื้อกับคุณแม่นะลูก 🩷

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39วิค ปวดตี1 คลอด07:00 ผช.กำหนด10ตุลาคมเกิดวันนี้เหมือนกัน 🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่คลอด 2 ตค. 38 วีคค่ะ ร้องเสียงดังลั่นเลยค่ะ 😆😆

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังไม่คลอดเลย ตัวเล็กน่ารักมากกก💖

โอ๊ยยยย หนูจ้ำม่ำจังลูก บ้านนี้ยังเงียบไม่มีวี่แววเลยย

12mo trước

สู้ๆค่ะ แม่ 😘

16 ตุลาคม เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ