มิถุนายน

ทีม มิถุนายน เตรียมของกันยังคะ แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย ?????

บ้านนี้8มิถุนายนเตรียมของบ้างแล้ว

เริ่มเตรียมแล้วคะ จะว่าเห่อก็เห่อจ๊ะ

ยังจ้าว่าจะเตรียมใกล้ๆสิ้นเดือนนี้ค่ะ

4y trước

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมจ้า

9มิถุนายนค่ะ เหลือของใช้อีกนิดหน่อย

บ้านนี้ 26 มิ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

05 มิถุนายน ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ

ยังเลยจร้ารอ8เดือนถึงจะเริ่มเตรียม

30 มิถุนายนค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

6มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันคะ

23มิถุนายนยังไม่เตรียมเหมือนกันค้ั